SELECT MENU

Giới thiệu

Nhà máy sản xuất vật liệu và phụ kiện ngành cửa NovoDoor là đơn vị số 1 Việt Nam, tiên phong trong việc nhập khẩu dây chuyền sản xuất cửa tự động hóa 100% từ Nhật Bản, Đài Loan có tốc độ sản xuất vượt trội với 1000m2 cửa/ ngày đêm/ mỗi chủng loại, giúp giảm giá thành từ 15 – 30% so với các thương hiệu khác.

Chất lượng, thẩm mỹ, tốc độ và giá thành là những yếu tố giúp các sản phẩm cửa NovoDoor được các chủ đầu tư, nhà thầu lớn trong và ngoài nước tin dùng và ưu tiên lựa chọn.

Sự khác biệt vượt trội của NovoDoor:

  • Khác biệt 1: 100% vật liệu được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu
  • Khác biệt 2: Tiên phong đầu tư nhập khẩu 100% các dây chuyền hiện đại từ Nhật Bản và Đài Loan. NovoDoor là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất cửa tự động 100%.

Dây chuyền sản xuất cửa tự động 100% của NovoDoor

  • Khác biệt 3: Tốc độ sản xuất  nhanh nhất tại Việt Nam với 1000m2 cửa/ ngày đêm/ mỗi chủng loại.
  • Khác biệt 4: Chuyên gia đến từ châu Âu trực tiếp kiểm soát chất lượng và chuyển giao công nghệ.
  • Khác biệt 5: NovoDoor có quy mô đầu tư lớn, chủng loại sản phẩm đa dạng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng sản xuất châu Âu, Nhật Bản và Đài Loan.

Cửa chống cháy NovoDoor

Cửa căn hộ NovoDoor

Cửa nhôm kính NovoDoor

Phụ kiện cửa NovoDoor

Tầm nhìn

NOVODOOR hướng tới trở thành doanh nghiệp uy tín, có vị thế hàng đầu, là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cửa chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa nhôm kính, cửa căn hộ và phụ kiện.

Sứ mệnh

NOVODOOR tự hào mang trong mình sứ mệnh:

  • Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng khác biệt, mang hiệu quả kinh tế cao và thân thiện với môi trường
  • Đóng góp những giá trị tốt đẹp góp phần giúp xã hội phát triển thịnh vượng hơn.

Giá trị cốt lõi

Chứng chỉ