SELECT MENU

Công nghệ – Thiết bị

Nơi cập nhật hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại mà NovoDoor áp dụng trong quy trình sản xuất các sản phẩm cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đáp ứng cho các dự án đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật khắt khe.


TỔ HỢP MÁY LỐC KHUNG CỬA

Hệ thống Cấp phôi tự động được chạy tuần hoàn liên tục, đột lỗ theo các kích thước đã được lập trình cài đặt tham số của sản phẩm, lốc khung định hình theo thông số khuôn mẫu chế tạo sẵn.

Hệ thống cắt tự động được kiểm soát qua bộ điều khiển khoảng cách Encoder kích thước chính xác theo thông số cài đặt dưới (sai số <1mm).

Năng suất: 300 bộ/ 1 ngày (khoảng 900 bộ trên tháng).

TỔ HỢP MÁY LỐC CÁNH CỬA

Quy trình khép kín tuần hoàn từ khi cấp phôi tôn phẳng vào qua nguyên công đột lỗ khóa tự động và chạy tạo định hình khung cánh trên toàn bộ dây chuyền đến khi tạo thành bản cánh cửa hoàn thiện.

Tất cả các thông số, chế độ được cài đặt tự động phù hợp tất cả các khích thước cửa khác nhau để phục vụ khách hàng.

Công xuất hoạt động: 400 bộ/ 1 ngày.

MÁY CẮT LAZE CNC TỰ ĐỘNG

Hệ thống máy cắt Laze CNC của NovoDoor được đầu tư hiện đại với các thông số được lập trình sẵn trên phần mềm điều khiển của máy, tích hợp các phần mềm thiết kế như Autocad, SolidWork…

Hệ thống máy móc này có khả năng tạo hình được tất cả các kích thước, biên dạng khó có độ phức tạp cao với độ chính xác gần như tuyệt đối (sai số <0.1mm).

DÂY CHUYỀN SƠN VÂN GỖ

Quy trình khép kín tuần hoàn từ khi cấp phôi tôn phẳng vào qua Quy trình khép kín từ khi sơn lót với hệ thống 8 súng phun tự động đảm bảo tất cả các bề mặt đều được phủ 1 lớp sơn theo đúng yêu cầu kỹ thuật, và tuần hoàn qua hệ thống sấy gia nhiệt (nhiệt độ được cài đặt và điều khiển tự động với sai số về nhiệt dưới 1 độ C).

Sau khi sơn lót xong đến công đoạn kiểm tra và dán giấy tạo vân gỗ, sau đó đưa vào quy trình sấy để tạo thành sản phẩm hoàn thiện.

CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT TẠO VÂN GỖ

In chuyển nhiệt vân gỗ trên nền thép đảm bảo vân gỗ bền đẹp, sắc nét.

Sau khi sơn lót xong đến công đoạn kiểm tra và dán giấy tạo Hệ thống sấy nhiệt tạo vân được cài đặt tự động trên mọi chất liệu tạo vân và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chế độ nhiệt được kiểm soát chặt chẽ với sai số nhiệt 1 độ C, giúp bề mặt sản phẩm tạo nên màu vân vô cùng chắc chắn, sắc nét và có tính thẩm mỹ cao.

DÂY CHUYỀN TẠO PHÔI CÁNH CỬA CHỐNG CHÁY

Quy trình khép kín tuần hoàn từ khi cấp phôi tôn phẳng vào qua nguyên công đột lỗ khóa tự động và chạy tạo định hình khung cánh trên toàn bộ dây chuyền đến khi tạo thành bản cánh cửa hoàn thiện.

Tất cả các thông số, chế độ được cài đặt tự động phù hợp tất cả các khích thước để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN

Quy trình khép kín từ khi sơn bằng hệ thống đầu phun tự động, hệ thống sấy được kiểm soát nhiệt, cài đặt điều khiển tự động qua bộ cảm biến điều khiển nhiệt, tạo sản phẩm hoàn thiện.