SELECT MENU

[BÁO CHÍ ĐƯA TIN] Vì sao cửa chống cháy NOVODOOR được ưa chuộng?

Định hướng đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu với giá thành của người Việt, NOVODOOR đang nỗ lực xây dựng và phát triển theo hướng bền vững – điều làm nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

cửa chống cháy NOVODOOR của AMACCAO Group 1

Thương hiệu cửa NOVODOOR được trao chứng nhận “Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022” nhờ chất lượng và uy tín sản phẩm trên thị trường.

Nâng tầm chất lượng cửa chống cháy

Thời gian vừa qua, liên tiếp các vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại các chung cư, nhà máy, quán karaoke… gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân dẫn đến các vụ cháy, nổ là do công tác phòng cháy, chữa cháy còn tồn tại nhiều bất cập. Do đó vấn đề phòng và chữa cháy của các công trình đang rất được chú trọng. Nếu công trình không đạt tiêu chuẩn PCCC sẽ không được nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Trong các hạng mục PCCC thì hệ thống cửa chống cháy là một hạng mục quan trọng mang yếu tố bắt buộc. Hiện nay do sự tràn lan của các đơn vị sản xuất cửa chống cháy trên thị trường, các vật liệu làm cửa không đảm bảo tiêu chuẩn, hay cửa không được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng dẫn đến chất lượng chưa đảm bảo. Do đó những thương hiệu chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy sẽ được khách hàng ngày càng quan tâm, lựa chọn cho các dự án, công trình của mình.

cửa chống cháy NOVODOOR của AMACCAO Group 7

Nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định PCCC, NOVODOOR hiện nay là thương hiệu cửa chống cháy hàng đầu được các chủ đầu tư và nhà thầu tin tưởng lựa chọn cho các công trình.

“Những thay đổi trong quy định kiểm định cửa chống cháy giúp những doanh nghiệp đang làm đúng, làm thật sẽ có cơ hội để phát triển bền vững. Và điều này cũng sẽ loại ra những doanh nghiệp không đủ năng lực sản xuất và tài chính”, bà Phạm Thị Lan – Giám đốc Công ty CP cửa chống cháy NOVODOOR Việt Nam nhấn mạnh.

Được biết, NOVODOOR hiện nay là một trong những đơn vị hàng đầu được các chủ đầu tư và nhà thầu tin tưởng lựa chọn để sản xuất và cung cấp cửa chống cháy cho các công trình chung cư, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy…

cửa chống cháy NOVODOOR của AMACCAO Group 2

Dây chuyền tạo phôi cửa chống cháy NOVODOOR được nhập khẩu từ Nhật Bản. NOVODOOR nằm trong số ít các doanh nghiệp đầu tư dây chuyền, máy móc hiện đại hàng đầu Việt Nam.

5 yếu tố vượt trội để NOVODOOR phát triển mạnh mẽ

Ngay từ khi thành lập, NOVODOOR đã xác định 5 yếu tố vượt trội để tạo nên ưu thế so với các sản phẩm cùng loại.

Một là: NOVODOOR sở hữu nhiều lợi thế về tài chính, kinh nghiệm sản xuất, tầm nhìn, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, nhà xưởng, mối quan hệ với các nhà cung cấp và các đối tác ngành xây dựng… giúp NOVODOOR duy trì, mở rộng, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là lợi thế không phải doanh nghiệp nào cũng có được.

NOVODOOR sở hữu nhiều lợi thế vượt trội

Hai là: Lợi thế quy mô sản xuất lớn và khả năng tự động hóa của nhà máy. Qua tìm hiểu, hiện nay NOVODOOR nằm trong số ít doanh nghiệp đầu tư về dây chuyền, máy móc hiện đại hàng đầu Việt Nam nhập khẩu từ các nước G7 và luôn luôn được đầu tư nâng cấp; nhà máy khang trang, rộng rãi, sạch đẹp; diện tích kho bãi lớn.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, dây chuyền sơn tĩnh điện tự động hoàn toàn khép kín giúp tăng năng suất, đồng thời giúp chất lượng sản phẩm sơn đồng đều, bền và đẹp hơn. Đáng chú ý, dây chuyền sản xuất cửa tự động hóa 100% nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan giúp nhà máy có tốc độ sản xuất vượt trội 1.000m2 cửa/ngày đêm, nhờ đó giảm giá thành cũng như đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của khách hàng về mặt chất lượng, kiểm định và tiến độ giao hàng.

cửa chống cháy NOVODOOR của AMACCAO Group 4

Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động hoàn toàn khép kín nhập khẩu từ Nhật Bản giúp tăng năng suất, đồng thời giúp chất lượng sản phẩm sơn đồng đều, bền và đẹp hơn.

Ba là: Quy trình quản lý chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn nguồn cung cấp vật liệu, kiểm soát chất lượng đầu vào đến các khâu trong quá trình sản xuất. Mỗi khâu đều được kiểm soát 100% bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đến từ châu Âu, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bốn là: Chất lượng và sự đa dạng về sản phẩm. Tất cả những sản phẩm của NOVODOOR đều đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và kiểm định khắt khe. Để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, công ty còn cung cấp đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Không chỉ đảm bảo yếu tố phong phú, đa dạng, sản phẩm của NOVODOOR còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Nét thẩm mỹ của sản phẩm cửa được thể hiện qua sự sắc nét, chất lượng đồng đều, ổn định, màu sắc bền đẹp…

cửa chống cháy NOVODOOR của AMACCAO Group 5

Máy cắt Laze CNC được đầu tư hiện đại, tạo hình được tất cả các kích thước, biên dạng phức tạp với độ chính xác gần như tuyệt đối (sai số < 0.1mm).

Năm là: NOVODOOR có đội ngũ kinh doanh và dịch vụ bán hàng, lắp đặt, bảo hành chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng cũng như đáp ứng được tiến độ của dự án. Đặc biệt, chế độ bảo hành dài lâu giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

cửa chống cháy NOVODOOR của AMACCAO Group 6

Cửa chống cháy NOVODOOR ngày càng được ưa chuộng và tin dùng cho hàng loạt dự án lớn như chung cư cao tầng, khu du lịch – khách sạn, trung tâm thương mại, nhà máy, trường học…

Nhờ các yếu tố trên, NOVODOOR ngày càng được các chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Năm 2022, NOVODOOR vinh dự nằm trong Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam nhờ uy tín và năng lực cạnh tranh tốt, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong và ngoài nước, góp phần khẳng định giá trị và nâng tầm vị thế sản phẩm Việt.

Chia sẻ

Bài viết liên quan