SELECT MENU

Tại sao bạn nên sử dụng cửa chống cháy cho căn hộ của mình

Phòng cháy chữa cháy luôn là vấn đề nóng cần được quan tâm hàng đầu của mọi quốc gia. Không chỉ tại các cơ quan, trường hợp, khu tập thể,… mà ngay tại các hộ gia đình việc phòng cháy chống cháy cũng cần được nâng cao.

Đó cũng là nguyên do chính khiến bạn nên lắp đặt cửa chống cháy cho căn hộ của mình.

Cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là cửa được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn hoặc làm chậm lửa cháy lan ra khu vực khác. Hiện nay, NOVO DOOR đang cung cấp ra thị trường 4 sản phẩm chính bao gồm: cửa nhôm kính; cửa chống cháy; cửa căn hộphụ kiện.

Cửa chống cháy sử dụng vật liệu là kính chống cháy và thép không gỉ, trong đó độ dày của thép lên đến 1mm-1.2mm và sử dụng sơn tĩnh điện. Nhờ sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu nên cửa chống cháy của NOVO DOOR có khả năng chịu nhiệt và trên 1500 độ trong 150 phút. Nói cách khác, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, nếu lắp đặt cửa chống cháy, bạn có thêm 2h30 để trì hoãn đám cháy và thoát khỏi đó an toàn.

Không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ tính mạng con người khỏi hỏa hoạn, cửa chống cháy còn giúp cách âm, giảm tiếng ồn, chống trộm cướp, bảo vệ tài sản cho căn nhà của bạn.

Cửa chống cháy có thể lắp đặt ở những đâu?

kính mặt dựng

Tùy theo kết cấu của mỗi công trình, cửa chống cháy sẽ được lắp đặt ở những vị trí khác nhau. Dưới đây là những vị trí chính thường được lắp đặt cửa chống cháy:

  • Khu chung cư, văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm, rạp hát, nhà máy và các công trình công nghiệp khác,….
  • Những nơi thoát hiểm: cầu thang, sảnh,…
  • Những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn do sử dụng điện, lửa, khí đốt,… như trạm bơm, trạm biến áp, phòng để máy móc, thiết bị.

Liên hệ mua cửa chống cháy ngay tại NOVO DOOR.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan