SELECT MENU

NOVODOOR được vinh danh “Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022”

(Xây dựng) – Ngày 16/7, tại Hà Nội, Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2022. Tại buổi lễ, sản phẩm cửa chống cháy của NOVODOOR – công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cửa thép chống cháy, cửa nhựa composite đã nhận giải thưởng “Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022”.

top 10 sản phẩm vàng việt nam

NOVODOOR đạt “Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam 2022”.

Giải thưởng nhằm khích lệ, động viên các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã tích cực lao động sản xuất và không ngừng sáng tạo đổi mới để cung cấp cho thị trường những nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Các doanh nghiệp đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước và góp phần nâng tầm vị thế của nhãn hiệu Việt, sản phẩm Việt, dịch vụ Việt trên bản đồ kinh tế thế giới.

Việc lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu được ban tổ chức xét duyệt cẩn trọng theo bộ 8 tiêu chí. Trong đó, nổi bật có các tiêu chí về thời gian, phạm vi lưu hành sản phẩm, mức độ hài lòng tín nhiệm của người tiêu dùng, đánh giá chất lượng cũng như sức cạnh tranh, mức độ ứng dụng khoa học công nghệ và thân thiện với môi trường.

top 10 sản phẩm vàng việt nam

Sản phẩm của NOVODOOR được nhiều người dùng ưa chuộng.

Để lọt vào top 10, sản phẩm cửa chống cháy của NOVODOOR đã đáp ứng tốt bộ 8 tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra. Đại diện hãng cho biết, cửa thép chống cháy của NOVODOOR không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn phòng cháy từ EI30 đến EI120 mà còn đáp ứng được sự tinh tế và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

top 10 sản phẩm vàng việt nam

Đại diện Công ty NOVODOOR nhận giải.

Cửa chống cháy NOVODOOR được sản xuất tại nhà máy sản xuất vật liệu và phụ kiện ngành cửa NOVODOOR – một trong những đơn vị tiên phong đầu tư nhập khẩu 100% các dây chuyền hiện đại từ Nhật Bản. NOVODOOR cũng đồng thời là đơn vị sở hữu dây chuyền sản xuất cửa tự động 100%.

Với mục tiêu sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu nhưng giá cả phù hợp với thị trường trong nước, 100% vật liệu sản xuất cửa chống cháy NOVODOOR nói riêng và các sản phẩm cửa, phụ kiện ngành cửa nói chung của nhà máy đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

top 10 sản phẩm vàng việt nam

Đội ngũ chuyên gia, nhân sự làm việc tại NOVODOOR.

Đội ngũ chuyên gia từ châu Âu được mời về làm việc tại NOVODOOR đảm nhiệm vai trò trực tiếp kiểm soát chất lượng và chuyển giao công nghệ cho các kỹ sư trong nước. Do đó, dù hoạt động với công suất rất lớn, lên tới 1.000 m2 cửa/ngày đêm/mỗi chủng loại, sản phẩm cửa của NOVODOOR vẫn đảm bảo chất lượng, với giá thành cạnh tranh so với các hãng khác cùng ngành.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, cửa chống cháy của NOVODOOR được tin dùng cho hàng loạt các dự án lớn như dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas, chung cư Stellar Garden, chung cư IA20 – Khu đô thị Ciputra, Khách sạn Tây Hồ – Hà Nội, khu nhà ở và dịch vụ công cộng Việt Long – thành phố Bắc Ninh.

Sản phẩm còn có mặt tại Trường quốc tế liên cấp Archimedes Đông Anh, Nhà máy Luxshare-ICT Bắc Giang, Nhà máy Asia Vital Company Hà Nam, Nhà máy Qisda Hà Nam, Nhà máy ống nhựa và phụ kiện EuroPipe – Thái Nguyên, Nhà máy ITM5 – Vsip Bắc Ninh, Nhà máy Biel Crystal – Vsip Bắc Ninh, Nhà máy Ledphenika – Thạch Thất, Nhà máy BW Hải Dương, Nhà máy AVC Technology…

top 10 sản phẩm vàng việt nam

Một số dự án lớn mà NOVODOOR đã tham gia.

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ, giải thưởng “Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam 2022” là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty NOVODOOR trong 2 năm 2020-2021. Theo đó, các đơn vị đã luôn nỗ lực sản xuất nhằm mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất và duy trì mức độ hài lòng trước, trong, sau bán hàng bất chấp diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp.

Theo đơn vị tổ chức, với năng lực cạnh tranh tốt, NOVODOOR đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong và ngoài nước, góp phần khẳng định giá trị và nâng tầm vị thế của nhãn hiệu Việt, sản phẩm Việt, dịch vụ Việt trên bản đồ kinh tế thế giới.

Sự kiện Bộ trưởng Giao thông Vận tải Lào tới thăm và làm việc tại Nhà máy NOVODOOR vào tháng 7 là minh chứng cho thấy, tên tuổi của thương hiệu đã vươn ra ngoài phạm vi thị trường nội địa, trở thành cái tên tiềm năng và được tin dùng ở phạm vi khu vực và thế giới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan