SELECT MENU

Cửa chống cháy NOVODOOR được vinh danh là “Nhãn hiệu hàng đầu & Sản phẩm vàng Việt Nam 2022”

Sáng ngày 16/7 tại Hà Nội, Lễ công bố Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022 được tổ chức. Sản phẩm cửa chống cháy của NOVODOOR vinh dự được bình chọn là Top 10 sản phẩm Vàng Việt Nam 2022.
top 10 sản phẩm vàng

Đại diện đơn vị cửa NOVODOOR lên nhận giải thưởng

Hoạt động Bình chọn và quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã bước sang năm thứ 15, trở thành biểu tượng chung cho các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế; và là sự cam kết của doanh nghiệp với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm vượt trội, hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch, qua đó tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường, và đạt được sự tin yêu mạnh mẽ của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
top 10 sản phẩm vàng
Hội đồng bình chọn năm nay đánh giá cao các sản phẩm của NOVODOOR là sản phẩm chất lượng cao, có khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Nhà máy sản xuất vật liệu và phụ kiện ngành cửa NovoDoor là đơn vị hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong việc nhập khẩu dây chuyền sản xuất cửa tự động hóa 100% từ Nhật Bản, Đài Loan có tốc độ sản xuất vượt trội với 1000m2 cửa/ ngày đêm/ mỗi chủng loại, giúp giảm giá thành từ 15 – 30% so với các thương hiệu khác. Chất lượng, thẩm mỹ, tốc độ và giá thành là những yếu tố giúp các sản phẩm cửa NovoDoor được các chủ đầu tư, nhà thầu lớn trong và ngoài nước tin dùng và ưu tiên lựa chọn
top 10 sản phẩm vàng

Đại diện các đơn vị lên nhận giải thưởng

Vừa qua, nhà máy sản xuất cửa chống NOVODOOR cũng vinh dự tiếp đón Bộ trưởng Bộ GTVT Lào cùng các cục trưởng đến thăm và làm việc.

>>> Xem thêm tại bài viết: https://novodoor.vn/novodoor-vinh-du-don-tiep-bo-truong-bo-gtvt-lao-toi-tham-va-lam-viec-tai-nha-may/

Chia sẻ

Bài viết liên quan